คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Currency :
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
ต่อหน้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว
   บริษัท ไพรมัส จำกัด และ บริษัท เดมเทค จำกัด ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน บนเว็บไซต์ www.primusthai.com,www.pm.co.th รวมถึงเว็บไซต์ ฟีเจอร์ เทคโนโลยี เนื้อหา และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้น บริษัทจึงได้ประกาศนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ขึ้นเพื่อให้ท่านได้รับทราบถึงวิธีการที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตลอดจนสิทธิตามกฎหมายของท่านที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งเป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (“กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”)

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันอังคารที่ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 17 นาฬิกา 01 นาที 35 วินาที Asia/Bangkok

ขอเชิญเข้าร่วมงานสถาปนิก'65

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน ค.ศ. 2022 10 นาฬิกา 26 นาที 09 วินาที Asia/Bangkok

แจ้งวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ 2565

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันศุกร์ที่ 8 เมษายน ค.ศ. 2022 16 นาฬิกา 27 นาที 36 วินาที Asia/Bangkok

ขอเชิญเข้าร่วมงาน Thailand International Health Expo 2022 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022 15 นาฬิกา 09 นาที 31 วินาที Asia/Bangkok

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 11 นาฬิกา 37 นาที 39 วินาที Asia/Bangkok

โปรโมชั่น พิเศษ!! ผ่อน 0% นาน 6 เดือน !!!

สำหรับลูกค้าที่สนใจ อุปกรณ์ช่วยเดิน (Gait Trainer) รุ่น DYNAMICO

 

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 8 นาฬิกา 56 นาที 12 วินาที Asia/Bangkok

วันวิสาขบูชา

แจ้งวันหยุด วันวิสาขบูชา

ปิดทำการวันที่ 26 พฤษภาคม 2564

เปิดทำการวันที่ 27 พฤษภาคม 2564

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันพุธที่ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 7 นาฬิกา 09 นาที 15 วินาที Asia/Bangkok

แจ้งเปลี่ยนไลน์ใหม่ เพื่อความสะดวกในการติดต่อสอบถาม และรับข่าวสารจากทางร้านรวมถึงโปรโมชั่นดีๆ มากมาย รบกวนลูกค้าแอดไลน์ใหม่ ตาม QR code ด้านบนหรือ ID : @tht.co.th เพื่อไม่พลาดข่าวสาร รวมถึงโปรโมชั่นดีๆ

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 16 นาฬิกา 38 นาที 55 วินาที Asia/Bangkok

แจ้งวันหยุดทำการ บริษัท เดมเทค จำกัด เนื่องด้วย วันขึ้นปีใหม่ ทางบริษัทฯ จะหยุดทำการ ในวันที่ 30 ธันวาคม 2562 - 1 มกราคม 2563 และจะเปิดทำการปกติ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2563อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันพุธที่ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019 16 นาฬิกา 05 นาที 16 วินาที Asia/Bangkok

ขอเชิญเข้าร่วมงาน Friendly Design Expo 2019อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วันพุธที่ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 10 นาฬิกา 24 นาที 32 วินาที Asia/Bangkok

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
ต่อหน้า
expand_less